So sánh sản phẩm

Tin Tức

​Giá trị của chiếc điện thoại Vertu Aster mang lại

Bạn có biết vì sao chiếc điện thoại Vertu lại có giá trị lên tới hàng trăm triệu? Tại sao điện thoại Vertu lại trở thành biểu tượng cho quyền lực và đẳng cấp? Hãy cùng Tùng Vertu giải đáp thêm mọi thắc mắc về vấn đề này

Điện thoại Vertu Aster chính là một trong những chiếc điện thoại sang trọng, tinh tế, bắt mắt của dòng Vertu. Với sự sang trọng đến huyền bí này có có thể làm nổi bật hơn tất cả những dòng Smartphone khác.

>>>> Có thể bạn chưa biết: Cách nhận biết điện thoại vertu chính hãng
 

Được ra mắt phiên bản trong bộ sưu tập được Vertu thiết kế để cùng một lúc có bề ngoài hấp dẫn và thật sự cá tính, với một lựa chọn chu đáo của màu sắc tinh tế, da tuyệt đẹp và lạ mắt.

Vertu Aste Chính Hãng mang một vẻ đẹp hoàn toàn khác lạ

Với chất liệu titan cứng đã được sử dụng ở bên đường ray của Vertu  Aster. Chất liệu thường dùng để chế tạo tàu vũ trụ và xe thể thao,số lượng  titan nhiều hơn hai lần mạnh như thép không gỉ và làm giảm một nửa trọng lượng so với thép không gỉ.

 

Vertu Aster chính là một sự đúc kết hoàn hảo, tỉ mỉ, khéo léo, miệt mài trong nhiều năm qua. Tạo ra tuyệt phẩm không thể nhầm lẫn, Vertu Aster đã được chế tác như một biểu hiện tinh tế của vertu về thẩm mỹ

Điện thoại Vertu Aster với công nghệ mạnh mẽ và độc đáo của Aster mang đến cho bạn một sự trải nghiệm thật sự đặc biệt.

Tham khảo một số hình của của dòng Vertu Aster tại cửa hàng của chúng tôi:
  
Nếu bạn cần được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi tại đây

Chat Facebook