So sánh sản phẩm

Tin Tức

Điện thoại Vertu hướng tới ngưỡng hoàn hảo và suất sắc bậc nhất

Có không ít người vẫn còn có suy nghĩ thắc mắc tại sao chúng ta phải lãng phí bỏ ra một khoản tiền lớn để có thể sở hữu được một chiếc điện thoại vertu sang trọng đẳng cấp mà trong đó cấu hình còn thua kém những chiếc điện thoại có giá 15 triệu. Nhưng họ có biết chiếc điện thoại vertu sang trọng đẳng cấp này lại thể hiện được phong cách sống của họ.

 

Chính vì thế mà có những người luôn sẵn sàng chi ra 1 số tiền rất lớn để sở hữu một chiếc điện thoại có thể hòa hợp giữa tiện ích, phong cách sống và phong cách làm việc. Đó cũng  chính là  một chong những lý do để họ chọn Vertu.

>>>> Có thể bạn chưa biết: Điều đặc biệt ở chiếc điện thoại vertu "siêu đẳng cấp"
 

 
Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm ngay tại đây

Hãng điện thoại vertu luôn hướng tới ngưỡng hoàn hảo và suất sắc bậc nhất

Điện thoại Vertu là 1 trong những thương hiệu có tiếng trên thế giới về độ sang trọng và đắt tiền bậc nhất. Tất cả các dòng điện thoại mang trên mình cái tên Vertu đều được những nghệ nhân hàng đầu thế giới thực hiện thủ công từ những nguyên liệu đắt đỏ như saphia, kim cương, ruby, vàng, bạch kim… 
 
 

Nâng niu, chăm chút tỉ mỉ với từng chi tiết nhỏ của sản phẩm trong quá trình chế tác

Quá trình chế tạo sản phẩm chính là một trong những điểm quan trọng nhất nhấn mạnh sự hoàn hảo của Vertu. Mỗi một chiếc điện thoại đều được lắp ráp bởi 1 kỹ sư duy nhất trong suốt quá trình sản xuất và mang đậm dấu ấn của họ thông qua chữ ký được khắc bên trong thân máy. 

 

Đó chính là niềm tin về chất lượng sản phẩm của hãng Vertu đã tạo nên trong từng đứa con tinh thần của mình. 

Một niềm tự hào mà chỉ có những người sở hữu được chiếc điện thoại Vertu mới có được. Các sản phẩm được bán ra đều là “độc nhất vô nhị” và  không có chuyện sản xuất dự trữ sản phẩm.

 

Tại cửa hàng Tùng Vertu chuyên bán điện thoại vertu cao cấp chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một chiếc điện thoại vertu đẳng cấp thì bạn hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng để đem lại sự uy tín cho khách hàng.

Liên hệ Tùng Vertu:

Hotline : 0974.84.84.84 
Email: tungvertu@gmail.com
Tags: ,

Chat Facebook