So sánh sản phẩm

Tin Tức

​Cách nhận biết điện thoại vertu chính hãng

Tại cửa hàng Tùng vertu với phương châm có thể mang lại cho khách hàng sự hài lòng, uy tín vì thế mà chúng tôi luôn cung cấp những chiếc điện thoại vertu chính hãng. Bởi vì không phải ai cũng có thể mua được một chiếc điện thoại chính hãng trong khi đó điện thoại hàng nhái, hàng fake đang tràn lan trên thị trường.

 

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho khách hàng biết thêm những kinh nghiệm để có thể nhận biết được điện thoại vertu chính hãng cao cấp

Bạn có biết chỉ với vài bước đơn giản là chúng ta cũng đã có thể nhận biết được một chiếc điện thoại chính hãng đó là bạn chỉ cần bấm tổ hợp các phím *#92702689#. Nếu là hàng chính hãng, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra các thông số như sau Made date, Serial Number… Nếu điện thoại của bạn hiển thị như dưới đây thì chắc chắn điện thoại của bạn là điện thoại chính hãng.

Bạn nên nhớ những chiếc điện thoại vertu giá rẻ sẽ không thể nào mang lại chất lượng máy tốt được, bạn sẽ thấy nó xuống cấp sau một thời gian sử dụng.

>>>> Điện thoại Vertu hướng tới ngưỡng hoàn hảo và suất sắc bậc nhất
>>>> Điều đặc biệt ở chiếc điện thoại vertu "siêu đẳng cấp"

 

Ngôn ngữ máy.

Có một cách kiểm tra máy vertu cũng khá đơn giản đó là điện thoại vertu chính hãng thông thường không sử dụng tiếng Việt.

Hình thức

Ngoài ra bạn cũng có thể quan sát máy thật giả nếu để ý kỹ qua hình thức bên ngoài, vertu chính hãng với sự chính xác, tinh tế và hoàn hảo đến từng chi tiết, bạn sẽ cảm nhận được ngay. Đối với Vertu fake thì đường nét không được chuẩn chỉ, màu sắc thường không sắc nét, nhìn dại hơn. 

<<<< Vertu Signature S Clous De Paris Pure Black mới
<<<< Vertu Signature S Black And White Mới 100%

Sau khi đã bật máy lên, nếu các bạn không lắp sim, hàng giả vẫn báo có sóng, nhưng hàng Vertu chính hãng sẽ báo không có sóng. Phông chữ của Vertu chuẩn rất tròn trịa và mượt mà hơn hàng Vertu fake.

Để có thể lựa chọn được những chiếc điện thoại chính hãng tốt nhất thì bạn hãy đến với cửa hàng Tùng Vertu của chúng tôi để được tư vấn mua điện thoại vertu một cách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết đem tới sự  hài lòng cho mọi khách hàng. Thông tin liên hệ:

Holine : 0974.84.84.84 

Email: tungvertu@gmail.com

Chat Facebook